Geta grasætur orðið kjötætur ?

Það er því miður frekar fátítt að fólk sem byrjar á því að trúa kaupmönnum og fyrir heilsu sinni og borða gras hafi vilja og yfirsýn til að hætta því.

Sykur og sterkja í sambland við ýmis snefilefni í plöntum gerir okkur mennina þróttlitla og þunglynda á nokkrum mánuðum. Grænmetisætur lifa því í þokukenndri veröld sem þær sjaldan rata út úr sjálfar fyrr en dauði eða alvarlegur heilsubrestur rekur þær aftur í kjötát.

Mæðgurnar virðast vera hólpnar en það vekur athygli mína að þær virðast halda að venjulegt kjöt sé ekki holt heldur þurfi að vera búið að stimpla það með einhverjum grasstimpli til að það sé holt og það sem er verra, þær eru enn að borða grasið sem gerði þær veikar ?? 

Ég stend á sextugu í dag. Í 50 ár borðaði ég mest kjöt og og var semlega heilsuhraustur. Feit kjöt hefur alla tíð verið minn uppáhalds matur. Fyrir um tíu árum síðan tók kærastan mín upp á því að trúa kaupmönunum og reyna að bæta heilsuna á heimsfólkinu með plöntum. Það tók mig um það bil 5 ár að sjá að þetta hafði þver öfug áhrif á mig og raunar alla á heimilinu. Ég hef undanfarin 5 ár þurrkað út allar plöntur í mínu fæði og heimilisfólkið borðar meira kjöt en áður. Árangurinn er sá að við eru öll hraustari og sáttari í eigin skinni og ég er aftur kominn með heilsuna sem hafði þegar ég kynntist kærustunni um síðustu aldamót.

Ég sniðgeng hinsvegar vörur sem eru merktar grænar eða náttúrulegar með langri innihaldslýsingu á stórum pakkningum. Slík dygðaflöggun er að mínum dómi vísbending óheiðarlega kaupmennsku. 


mbl.is Margrét og Helga Gabríela byrjuðu aftur að borða kjöt
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og sjö?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband